CÔNG TÁC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ ba - 29/09/2020 15:54
Cứ mỗi đầu năm học là nhà trường lên kế hoạch khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học để đánh giá công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.
Mỗi năm học là nhà trường tổ lên kế hoạch khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học và đây là tiết dạy khảo sát của giáo viên đầu năm của lớp mẫu giáo nhỡ Tà Té, đây là một tiết hoạt động âm nhạc dạy hát, hoạt động dạy hát đã được các trẻ tích cực tham gia hoạt động hứng thú và vui vẻ. Vì tiết dạy hát trẻ rất thích thú vì trẻ được vận động và thể hiện tài năng của mình qua hoạt động trẻ hát theo tổ, nhóm, cá nhân. Qua đó trẻ được thể hiện theo khả năng của mình.
CÔNG TÁC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2020 – 2021
CÔNG TÁC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM