CÔNG TÁC VỆ SINH ĐẦU NĂM CỦA CÔ VÀ PHỤ HUYNH TRẺ ĐIỂM BẢN TÀ TÉ

Thứ tư - 23/09/2020 08:58
Trường mầm non Nong U nói chung và điểm bản Tà Té nói riêng tồ chức lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên và vệ sinh các lớp để chuẩn bị đón năm học mới 2020-2021.
Tham gia lao động vệ sinh còn có sự tham gia giúp đỡ của các bậc phụ huynh để tạo môi trường xanh, sạch, đẹp tạo bồn hoa, khu vui chơi để cho trẻ được học tập, vui chơi, trải nghiệm.
ảnh
CÔNG TÁC VỆ SINH ĐẦU NĂM CỦA CÔ VÀ PHỤ HUYNH TRẺ ĐIỂM BẢN TÀ TÉ
Công tác vệ sinh đầu năm học là công tác rất cần thiết tạo môi trường cho trẻ học tập vui chơi và trải nghiệm.
Trường mầm non Nong U điểm bản Tà Té tồ chức lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên và vệ sinh các lớp để chuẩn bị đón năm học mới 2020-2021
Qua 2 tháng nghỉ hè toàn bộ khuân viên trường, trong và ngoài lớp học được giáo viên và các bậc phụ huynh ở các lớp quét dọn, phát quang và trồng thêm cây xanh để tạo cho cảnh quan và môi trường xanh – sạch – đẹp.
ảnh
Hình ảnh phụ huynh trẻ lao đông phát quang cây cỏ tạo cảnh quan môi trường

Giáo viên tại điểm trường trồng thêm cây xanh để tạo cảnh quan môi trường
Hình ảnh giáo viên tại lớp MGL Tà Té dọn dẹp vệ sinh trong lớp học