XÂY DỰNG LỚP HỌC THÂN THIỆN- HẠNH PHÚC  TẠI LỚP MẪU GIÁO LỚN – BẢN DƯ O

•   Đã xem: 171
  •   Phản hồi: 0

XÂY DỰNG LỚP HỌC THÂN THIỆN- HẠNH PHÚC TẠI LỚP MẪU GIÁO LỚN – BẢN DƯ O
Từ khóa “Thân thiện, hạnh phúc” luôn được mọi người hướng đến và nhất là trong hệ thống giáo dục “trường học thân thiện, hạnh phúc” luôn là mục đích hướng đến của mỗi nhà trường. Đây cũng chính là mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo dục đang đặt ra, đòi hỏi giáo viên đến cha mẹ học sinh đều phải phấn đấu đạt được. Muốn xây dựng được một môi trường thân thiện, hạnh phúc trước tiên cần phải xây dựng được một lớp học thân thiện, hạnh phúc. Tạo được cảm hứng mỗi khi trẻ đến trường, trẻ cảm thấy thoải mái, thích thú và yên tâm khi đến trường, lớp.

Đặc điểm tâm lý lứa tuổi mầm non mà bố mẹ cần biết

•   25/03/2020 08:02:00 PM
  •   Đã xem: 303
  •   Phản hồi: 0

Ở mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có những đặc điểm tâm lý giống nhau để giúp cha mẹ có thể giao tiếp tốt với trẻ. Khi hiểu rõ được những đặc điểm tâm lý trẻ mầm non, cha mẹ sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy, định hướng và giúp trẻ phát triển đúng với từng giai đoạn.