CÔNG TÁC CHẨN BỊ CHO KIỂM TRA CUỐI NĂM HỌC 2019-2020

Thứ sáu - 12/06/2020 08:38
100% học sinh của Bản Tà Té đều là người dân tộc H'mông nên trẻ chưa hiểu hết tiếng việt nhận thức của trẻ còn chậm gặp rất nhiều những khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức trong các hoạt động. Vì vậy để chuẩn bị cho kì kiểm tra chất lượng giáo dục trẻ cuối năm học 2019-2020 cô và trò trường Mầm Non Nong U nói chung lớp mẫu giáo lớn Tà Té nói riêng tích cực rèn luyện để cho công tác kiểm tra chất lượng trẻ cuối năm học để đạt được kết quả cao nhất.
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM
CÔNG TÁC RÈN HỌC SINH ĐỂ CHẨN BỊ CHO KIỂM TRA CUỐI NĂM HỌC 2019-2020
Chất lượng giáo dục trẻ là yếu tố quan trọng góp phần to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. 100% học sinh của Bản Tà Té đều là người dân tộc H'mông nên trẻ chưa hiểu hết tiếng việt nhận thức của trẻ còn chậm gặp rất nhiều những khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức trong các hoạt động.  Để đạt được kết quả cao trong đợt kiểm tra cuối năm ngoài những trang giáo án những bài dạy cô cần phải thường xuyên rèn luyện ôn lại kiến thức cho trẻ bồi dưỡng cho những trẻ yếu kém, nhận thức chậm. Vì vậy để chuẩn bị cho kì kiểm tra chất lượng giáo dục trẻ cuối năm học 2019-2020 cô và trò trường Mầm Non Nong U nói chung lớp mẫu giáo lớn Tà Té nói riêng tích cực rèn luyện để cho công tác kiểm tra chất lượng trẻ cuối năm học để đạt được kết quả cao nhất.
img20200611090204
Hình ảnh cô và trò tích cực ôn luyện tiết toán về khối

IMG20200611090030
Hình ảnh cô và trò ôn luyện tiết toán về số