Hoạt động vận đông dạy trẻ bò chui qua cổng

Thứ tư - 17/06/2020 23:01
Trẻ đến trường được cô dạy bao điều hay không thế trẻ còn được cô dạy phát triển thể chất: Thông qua việc chơi thể thao, rèn luyện hàng tuần, trẻ có cơ hội rèn luyện sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự khéo léo và linh hoạt trong vận động.
Với những kỹ năng, kiến thức mà các bé tiếp nhận được từ những giờ hoạt động thể chất không chỉ giúp các con có một sức khỏe tốt, một cơ thể khỏe mạnh, cân đối mà còn giúp các con tự tin và năng động hơn trong cuộc sống.