Áo ấm mùa đông của các cháu lớp Mẫu giáo ghép bản Pá Ban trường mầm non nong U

Thứ ba - 19/01/2021 08:14
Đối với người dân miền núi thì đây lại là vấn đề lớn khi mà tiền ăn hàng ngày họ còn không đủ. Vậy nên 1 chiếc áo ấm từ thiện cho trẻ em vùng cao từ các tổ chức, xã hội ,cộng đồng hảo tâm quyên góp sẽ là món quà ý nghĩa nhất!
Các cô đang soạn và chia quà cho các cháu
Áo ấm mùa đông của các cháu lớp mẫu giáo ghép bản Pá Ban trường Mầm non Nong u.

Mấy ngày gần đây thời tiết rất là lạnh,các cháu học sinh trường mầm non Nong U nói chung và các cháu học sinh mầm non điểm bản Pá Ban nói riêng ,các cháu
Đều là người dân tộc, cha mẹ đa số là hộ nghèo.nên cuộc sống rất là khó khăn,khi trẻ đến trường cũng không có đủ quần áo ấm để mặc trong những ngày trời trở lạnh.

Đối với người dân miền núi thì đây lại là vấn đề lớn khi mà tiền ăn hàng ngày họ còn không đủ. Vậy nên 1 chiếc áo ấm từ thiện cho trẻ em vùng cao  từ các tổ chức, xã hội ,cộng đồng hảo tâm quyên góp sẽ là món quà ý nghĩa nhất!
IMG 1

Các nhà hảo tâm đã “Chung tay tiếp sức mang sự ấm áp đến với học sinh vùng cao”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng cuộc sống của các em như: quần áo ấm, khăn quàng cổ,tất chân, bánh kẹo… Xã Nong U cũng là một xã đặc biệt khó khăn về kinh tế ,  các điểm bản nằm dải rắc không gần nhau, trình độ dân trí thấp, đời sống nghèo khó về rất nhiều mặt.
“Thương người như thể thương thân”, đạo lý đó luôn nhắc nhở chúng ta hãy yêu thương, đùm bọc lẫn nhau. điều kiện khó khăn về kinh tế của gia đình các em học sinh trường Mầm non Nong U ,đã được các tấm long hảo tâm quan tâm đến .là những bộ quần ,áo, mũ, khă, dép…. nhưng cũng giúp một phần nào đó cho cuộc sống của các bạn học sinh nơi vùng cao ấm áp trong những ngày mùa đông lạnh giá.
IMG

Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các mạnh thường quân cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các em nhỏ vùng cao trong một chương trình từ thiện thực tế. Những phần quà còn có ý nghĩa sẻ chia khó khăn và khích lệ tinh thần tới trường của các em học sinh mẫu giáo bản pá ban.
“Sống trên đời sống
Cần có một tấm lòng”
Người người làm việc thiện, nhà nhà làm việc thiện. Thấm nhuần tinh thần ấy, !