CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CẤP TRƯỜNG CỦA LỚP MẪU GIÁO GHÉP 4-5 TUỔI BẢN DƯ O

Thứ hai - 16/11/2020 18:15
Căn cứ vào kế hoạch về việc tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2020- 2021 của trường Mầm Non Nong U. Hòa chung với không khí thi đưa lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lớp mẫu giáo ghép 4-5 tuồi bản Dư O đã tiến hành phối hợp cùng với các bậc phụ huynh làm đồ dùng đồ chơi tự tạo để chuẩn bị cho hội thi chấm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2020-2021.
Để phục vụ cho hội thi cũng như đáp ứng đầy đủ cho các cháu vui chơi và học tập cô giáo cùng các bậc phụ huynh lớp MGG bản Dư O đã miệt mài tích cực thu gom và tận dụng những phế liệu như cai, lọ, lon bia, nước ngọt, bìa …để tự tạo ra những đồ chơi đẹp mắt nhằm giúp trẻ phát triển vận động và sử dụng trong các hoạt động vui chơi, học tập thu hút sự tò mò của trẻ giúp trẻ tự tìm tòi khám phá và trải nghiệm.
Dưới đây là một số hình ảnh trong thời gian tự tạo đồ chơi của cô và các bậc phụ huynh lớp MGG bản Dư O.
Hình ảnh cô phối hợp với phụ huynh làm đồ chơi
Hình ảnh cô phối hợp với phụ huynh làm đồ chơi

Từ những phế liệu, xốp bi tít, keo, giấy…. kết hợp với những đôi bàn tay khéo léo và sáng tạo của cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã tạo ra được những sản phẩm đẹp mắt.
Sản phẩm của cô và phụ huynh tạo ra
Sản phẩm của cô và phụ huynh tạo ra
Sau hội thi lớp học có một ngân hàng đồ chơi phong phú, đa dạng chuẩn bị tốt cho việc trang bị đồ dùng đồ chơi vào các hoạt động học và chơi của trẻ tại lớp.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thơm