CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TÀ TÉ

Thứ ba - 29/09/2020 15:39
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021 và hòa chung với không khí toàn dân đưa trẻ đến trường. Điểm trường Mầm non Tà Té đã phối kết hợp với các bậc phụ huynh để tu sửa lại cơ sở vật chất đầu năm để đón trẻ đến trường nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, sạch đẹp.
CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH  LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM   TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TÀ TÉ
CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH
LAO ĐỘNG TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM
TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TÀ TÉ
ản tâm

Cứ vào đầu năm học, công tác vệ sinh tu sửa lại trường lớp, môi trường xung quanh là nhiệm vụ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Với công tác xã hội hóa giáo dục và sự tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh công tác vệ sinh tại điểm trường đã được đảm bảo, đủ điều kiện để đón trẻ ra lớp thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
ảnh tam2

Hoạt động này đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh Tâm

Nguồn tin: Bản tin trường