Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Tìa Ló A xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0916225861
 16/11/18  Chương trình tuần  
Cô chúc các con chăm ngoan học giỏi nghe lời bố .mẹ , ông, bà và cô giáo. Cô tự hào về các con
 15/11/18  Tin tức  
Tôi có cảm nhận rằng mái trường mầm non Nong U thực sự là tổ ấm gia đình thứ hai của tôi. Bởi nơi đây có các chị, các bạn đồng nghiệp của tôi đoàn kết ham học hỏi, đang từng ngày miệt mài, say sưa, nhiệt huyết tiếp tục ươm mầm cho sự nghiệp " Trồng người"
 13/11/18  Tin tức  1
Hàng ngày khi ở nhà các con được bố mẹ chăm sóc cho từng bữa ăn, giấc ngủ. Song bên cạnh đó khi đến trường các con đã được các cô giáo ở điểm trường đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc, lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ. Mong sao các con khốn lớn và ngoan.
 13/11/18  Tin tức  1
TỔ CHỨC ĂN TRƯA CHO TRẺ LỚP MẪU GIÁO LỚN TÀ TÉMột chế độ dinh dưỡng tốt ngay từ thời thơ ấu sẽ là nền tảng cho sự phát triển cả về vật chất lẫn tinh thần mà chỉ có khi trưởng thành mới có thể biết được. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn, việc chế biến thức ăn, chia khẩu phần ăn cũng có phần ...
 13/11/18  Tin tức  1
Hoạt động chơi ngoài trời là một một động vui chơi của trẻ, trẻ được trải nghiệm các hoạt động ở ngoài trời.
 13/11/18  Tin tức  3
Cùng việc hàng ngày lên lớp với các cháu, thì các cô giáo Mầm Non Nong U đã cùng với đơn vị trường THCS Nong U, TH Nong U, tập những tiết mục văn nghệ để chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 13/11/18  Tin tức  2
Qua hoạt động chơi tập phát triển ngôn ngữ thơ " Bấp cải xanh" dưới sự hướng dẫn tận tình của của cô 100% trẻ đã tiếp thu được nội dung và ý nghĩa của bài thơ, từ đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ tạo cho trẻ một tâm thế tự tin và mạnh dạn trong giờ hoạt động chơi tập.
 13/11/18  Tin tức  1
Ngày 09 tháng 11 năm 2018 Tại Trường Mầm non Nong U đã tổ chức tập huấn lại cho giáo viên về phần mềm trang WED. Toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường đã có mặt đầy đủ.
 12/10/18  Tin tức  11
HOẠT ĐỘNG ÂM NHẠCMỗi buổi trẻ đến trường đều là một ngày vui của trẻ, thông qua các hoạt động vui chơi của trẻ, hoạt động học, tiet âm nhac sẽ giút trẻ phát triển về tai nghe cũng như thính giác của trẻ. Thông qua các hoạt động này trẻ sẽ thêm hứng thú đến lớp, đến Trường mỗi ngày.