niềm vui của bản làng

Thứ ba - 19/01/2021 15:33
niềm vui mừng của học sinh khi nhận quà từ đoàn từ thiện
IMG20201207082319
     Vừa qua, Đoàn từ thiện do 2 sư thầy đến từ tỉnh Hưng Yên và Tỉnh Hải Dương làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã tổ chức trao quà cho các phụ huynh nghèo và học sinh điểm trường Tìa Mùng Của Trường Mầm non Nong U.
IMG20201207082228

Tại đây, Đoàn đã trao 108 suất quà cho các cháu học sinh mầm non, nhiều quần áo cũ từ thiện cho các bậc phụ huynh. Trong mỗi suất quà có: 1 bánh mì; 1 túi bánh kẹo; 1 đôi dép; 1 đôi tất; 1 mũ len. Đa số học sinh ở đây trong thời gian mùa đông gió rét này các em học sinh trường vối đôi chân không tất , dép. Có những trẻ chỉ mặc một chiếc áo mỏng trên người thiếu áo ấm để mặc đến trường. Đây là món quà tuy không lớn nhưng nó đã động viên kịp thời các hộ nghèo cùng các em học sinh trong lúc khó khăn… Giúp các em đi học có tất dép, mũ để đi để đội giúp các em đỡ đi phần nào trong thời tiết lạnh giá rét này. Giúp bà con bản Tìa Mùng có những chiếc áo, cái quần để mặc dù chỉ là quần áo cũ nhưng quần áo cũ với người nhưng lại mới với ta. Với những tấm lòng hảo tâm ấy thay mặt bà con nhân dân ở đây xin kính chúc đoàn từ thiện dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý và hạnh phúc ạ.
IMG20201207082319

Thật sự rất cảm đoàn từ thiện đã đến tặng quà cho các hộ nghèo, các em học sinh và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của các các đoàn từ thiện nhiều hơn cho nhưng nơi vùng cao xa xôi đang rất là khó khăn.