Tiết học khám phá khoa học của lớp mẫu giáo 4 tuổi trường mầm non nong u điểm bản tà té

Thứ sáu - 19/06/2020 09:20
Tiết học khám phá khoa học chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên của lớp mẫu giáo 4 tuổi trường mầm non Nong U - Điểm bản tà té.
Hoạt động khám phá khoa học có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển nhận thức, tư duy của trẻ. Trẻ không chỉ học hỏi những kiến thức khoa học qua tranh, lời kể mà còn trực tiếp được trải nghiệm, tìm tòi khám pha những gì trẻ quan tâm, khám phá.
Bé cùng khám phá
Tiết học khám phá khoa học chủ đề nước và các hiện tượng tự nhiên của lớp mẫu giáo 4 tuổi trường  mầm non Nong U - Điểm bản tà té.
IMG20200616081035

Đây là hoạt động học tập vui và  bổ ích.  Trẻ nào cũng sôi nổi hứng thú thamgia vào hoạt động học.  Trẻ đã dùng các giác quan khám phá và đưa ra ý kiến nhận xét  của mình. Đã có  rất nhiều cánh tay được giơ lên khi các câu hỏi được đặt ra
Thông qua hoạt động này giúp trẻ dần hình thành và phát triển kĩ năng quan sát , tư duy, phân tích. Trẻ biết được một số hiện tượng  tự nhiên. Xen kẽ giữa các  phần và hoạt động của hoạt động trẻ còn được tham gia vận động hát và chơi trò chơi. Bạn nào cũng hứng thú tham gia.

Tác giả bài viết: NguyênThị Dung

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U