Địa chỉ: Bản Tìa Ló A xã Nong U, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0916225861

CÔNG TÁC XÂY DỰNG LỚP HỌC NHÀ TRẺ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TÀ TÉ

Hòa chung với công tác huy động trẻ nhà trẻ và vận động phụ huynh có con trong lứa tuổi nhà trẻ ra lớp. Điểm trường Tà Té trường mầm non Nong U cũng đã hoàn thành được chỉ tiêu số lượng trẻ nhà trẻ mà Phòng giáo dục đề ra.

Để làm được như vậy công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường nói chung được đưa lên hàng đầu.

CÔNG TÁC XÂY DỰNG LỚP HỌC NHÀ TRẺ

TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TÀ TÉ

Năm học 2018- 2019 sắp tới cô và trò nhà trường cùng với các bậc phụ huynh đang cố gắng san mặt bằng để xây dựng lớp học nhà trẻ mới để cho các bậc phụ huynh yên tâm và trẻ có môi trường học tập thoáng mát, rộng rãi hơn.

Mong rằng các bậc phụ huynh sẽ luôn đồng sức, đồng lòng để cùng với nhà trường xây dựng một môi trường học tập thân thiện hơn trong tương lai.