Hoạt động trang trí lớp đầu năm học của điểm trường Dư O

•   19/09/2023 03:54:40 AM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động trang trí lớp ở trường mầm non là một hoạt động không thể thiếu được của người giáo viên mầm non, khi trẻ đến trường, đến lớp thì điều đầu tiên thu hút trẻ đó là những hình ảnh mà giáo viên đã trang trí lớp, lớp học được trang trí đẹp, phù hợp, nhiều hình ảnh, đa dạng phong phú thì mới thu hút sự chú ý của trẻ, thu hút trẻ đến lớp, đến trường, nếu lớp học mà giáo viên trang trí lớp sơ sài, trang trí không đẹp, không phù hợp chủ đề...thì sẽ không nâng cao được chất lượng giáo dục.

hình ảnh vẽ tường

CÔNG TÁC XÂY DỰNG MỐI TRƯỜNG NGOÀI LỚP HỌC TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TRUNG TÂM

•   21/12/2022 09:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Để thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” thì môi trường giáo dục có vai trò hết sức quan trọng tạo nên sự thành công của chuyên đề. Hưởng ứng mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm của trường Mầm non Nong U nói chung và các cô giáo điểm trường trung tâm nói riêng đã tích cực tạo môi trường trong và ngoài lớp phong phú, đa dạng hấp dẫn trẻ.

Hình ảnh trẻ đang đọc bài thơ mưa

Tiết dạy bài thơ mưa của lớp nhà trẻ 24-36 tháng điểm bản tà té

•   21/04/2022 09:04:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thơ ca là một kho tàng quý giá, vô tận của nhân loại. Thơ ca làm giàu nhân cách trẻ. Đặc biệt góp phần vào phát triển hoàn thiện ngôn ngữ. Muốn truyền thụ văn, thơ đến với trẻ một cách tốt nhất người giáo viên phải cố gắng nổ lực hết mình cùng với sự tiếp thu kiến thức của trẻ qua sự phối hợp giữa cô và trẻ.
Việc tổ chức cho trẻ đọc thuộc thơ diển cảm có thể tiến hành trên tiết học, mọi lúc mọi nơi như dạo chơi ngoài trời trong các môn học khác, trong hoạt động vui chơi… Tùy vào trình độ của từng giáo viên có thể.