LỄ PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NĂM 2021

Chủ nhật - 24/10/2021 21:08
Ngày 08/10/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.
Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh.
1
1
LỄ PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG NĂM 2021
Ngày 08/10/2021, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021.
1

Với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại" và phát huy kết quả đạt được từ những lần tổ chức hiến máu tình nguyện trước, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, từ đó tích cực tham gia hiến máu, góp phần cùng ngành y tế cứu sống nhiều người bệnh. Người tham gia hiến máu tình nguyện được khám sàng lọc, xét nghiệm máu, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe trước lúc hiến máu. Theo đó, qua phát động, đã có rất nhều tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, hội viên, đoàn viên thanh niên và Nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tình nguyện tham gia hiến máu.
2

 
3

Nhờ làm tốt công tác tổ chức, sắp xếp khoa học và sự hưởng ứng nhiệt tình của các tình nguyện viên nên buổi hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2021 của huyện đã thành công tốt đẹp, nhiều cá nhân đã tham gia hiến máu liên tục nhiều năm, với mong muốn giọt máu của mình sẽ góp phần cứu sống người bệnh.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thơm

Nguồn tin: Bản tin trường mầm non nong u

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay62
  • Tháng hiện tại12,634
  • Tổng lượt truy cập712,328
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính