PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG Ở ĐỊA BẢN TÌA MÙNG

Thứ năm - 28/09/2023 15:55
Để chuẩn bị cho năm học mới giáo viên đã vận động các bậc phụ huynh đến lớp để lao động, vệ sinh xung quanh trường lớp, làm vườn hoa, vườn rau để tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp cho các cháu đến trường.
Trường học, lớp học là nơi trẻ học tập và vui chơi. Đây là không gian chung, tập trung nhiều trẻ nên dễ bị mất vệ sinh bởi rác thải, và môi trường xung quanh. Nếu trường học, lớp học mất vệ sinh dễ gây ra bệnh cho số đông trẻ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập.

PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG Ở  ĐỊA BẢN  TÌA MÙNG

 

            Để chuẩn bị cho năm học mới giáo viên đã vận động các bậc phụ huynh đến lớp để lao động, vệ sinh xung quanh trường lớp, làm vườn hoa, vườn rau  để tạo cảnh quan  môi trường xanh sạch đẹp cho các cháu đến trường.
            Trường học, lớp học là nơi trẻ học tập và vui chơi. Đây là không gian chung, tập trung nhiều trẻ nên dễ bị mất vệ sinh bởi rác thải, và môi trường xung quanh. Nếu trường học, lớp học mất vệ sinh dễ gây ra bệnh cho số đông trẻ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập.Trong kỳ nghỉ hè cỏ thì lên cao và lá cây đã rơi rất nhiều để chuẩn bị cho năm học mới giáo viên đã vận động các phụ huynh đến lao động để  đảm bảo an toàn cho trẻ đó là công tác vệ sịnh trường lớp đảm bảo an toàn, sạch đẹp.
 Trường học, lớp học sạch sẽ tạo nên không gian học tập trong lành, an toàn và đẹp đẽ. Một trường học tươi xanh, một lớp học sạch sẽ giúp cho việc học tập diễn ra thoải mái, hiệu quả; sức khỏe học sinh được bảo vệ và tăng cường, hình thành ý thức vệ sinh tốt đẹp cho mỗi trẻ. Chính vì vây để đảm bảo an toàn cho trẻ cũng như tạo môi trường xanh - sạch - đẹp chúng tôi những cán bộ giáo viên trong điểm bản Tìa Mùng luôn vệ sinh trường, lớp sạch sẽ.
    Phụ huynh của tất cả các lớp tại điểm trường bản Tìa Mùng đã tham gia lao động các phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng các cô giáo tham gia xây dựng ngôi trường mầm non sạch đẹp.
IMG 20230725 074557
Hình ảnh phụ huynh quét dọn sân trường
 
IMG 20230725 083122
Hình ảnh phụ huynh phát cỏ bên ngoài sân trường
quét dọn sân trường
Hình ảnh phụ huynh phát cỏ ở vườn hoa
Để có vườn rau xanh các bậc phụ huynh tại điểm bản Tìa Mùng  phấn đấu xây dựng trường Mầm non xanh sạch đẹp. Được sự ủng hộ và lao động nhiệt tình của phụ huynh , các bậc cha mẹ đã giúp các cô giáo tham gia lao động san đất làm vườn rau, nhổ cỏ, đào hố rác xây dựng cảnh quan trường lớp xanh sạch đẹp. 
             IMG 20230725 074830
Hình ảnh phụ huynh làm vườn rau
   Tham gia lao động là đại diện phụ huynh của tât cả các lớp tại điểm bản, các phụ huynh rất nhiệt tình, phấn khởi cùng nhà trường tham gia xây dựng ngôi trường mầm non sạch đẹp. Để chuẩn bị cho đầu năm học mới phụ huynh đã tham gia dọn lớp học, giặt chăm, gối cho trẻ ngủ trưa.  
 

Tác giả bài viết: Mùa Thị Chá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay207
  • Tháng hiện tại11,446
  • Tổng lượt truy cập690,540
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính