SAU MỘT KỲ NGHỈ HÈ CÁC CÔ TẠI BẢN DƯ O TRƯỜNG MẦM NON NONG U LẠI TIẾP TỤC CẢI TẠO LẠI VƯỜN HOA

Thứ hai - 30/09/2024 09:42
Để thực hiện phong trào xây dựng điểm xanh- sạch- đẹp các cô giáo điểm bản Dư O trường mầm non Nong U cải tạo lại vườn hoa tại điểm bản, các cô dành thời gian để làm đất, trồng, chăm sóc vườn hoa, vào các buổi chiều sẽ tưới hoa Việc trồng cây hoa ở góc thiên nhiên của các lớp và ở sân trường có tác dụng xanh hóa môi trường. Tạo bóng mát cảnh quan cho trường góp phần môi trường xanh- sạch- đẹp còn tạo cho giáo viên có đầy đủ cơ sở vật chất và là phương tiện giúp giáo viên hướng dẫn, dạy giáo dục trẻ bảo vệ môi trường đạt hiệu quả cao. Ngoài ra việc tạo môi trường vườn hoa trong trường còn là điều kiện phương tiện quan trọng để tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.
       Ngoài các cô cải tạo lại vườn hoa vườn ra còn vận động các phụ huynh sửa lại hang rào xung quanh vườn, các cô giáo tại bản đã  thực hiện phong trào xây dựng điểm xanh- sạch- đẹp các cô giáo điểm bản Dư O Vườn hoa trường là nơi vui chơi của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ được phát triển về mọi mặt thể chất và tinh thần trẻ được tự do vận động khám phá về thế giới thiên nhiên , trẻ hiểu biết về môi trường xung quanh biết được quá trình phát triển của cây hoa.
      Vườn hoa trường là nơi vui chơi của trẻ và tạo điều kiện cho trẻ được phát triển về mọi mặt thể chất  và tinh thần trẻ được tự do vận động khám phá về thế giới thiên nhiên , trẻ hiểu biết về môi trường xung quanh biết được quá trình phát triển của cây hoa.
        Bên cạnh các cô đẩy mạnh phong trào xây dựng điểm trường xanh- sạch đẹp”còn góp phần tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp cho nhà trường, hạn chế cỏ dại mọc xung quanh trường, tạo ra một không gian xanh cho trường học. Quá trình cùng nhau lao động, chăm sóc vườn hoa đã tạo cho các cô tinh thần đoàn kết.
          Duới đây là một hình ảnh các cô làm đất để trồng hoa và các phụ huynh sửa hàng rào
g3
g1