CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN CỦA NHÀ TRƯỜNG

Thứ ba - 12/12/2023 14:32
Nhà trường đã thực hiện công tác tuyên truyền đến các bậc phụ huynh học sinh trong nhiều năm qua với nhiều hình thức phong phú và đa dạng.

ảnh 11

Đa số các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc chăm sóc giáo dục của nhà trường đối với trẻ và có nguyện vọng mong muốn con em mình được học tập vui chơi và có thêm kiến thức trong công việc chăm sóc giáo dục ở gia đình.

ảnh33

Được sự chỉ đạo và quan tâm của BGH, các bậc PHHS hỗ trợ tài liệu, đồ dùng tranh ảnh, nguyên vật liệu để phục vụ cho việc giảng dạy và tuyên truyền đến cộng đồng.

ảnh 22

Đa số giáo viên nhiệt tình trong công tác và có mối quan hệ tốt với các bậc phụ huyn

Tác giả bài viết: Lò Tỉnh