HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI

Thứ năm - 25/01/2024 09:31
- Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé của trường Mầm non Nong U luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi vận động như mèo đuổi chuột, bật qua vòng,… Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu,…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.
Chính vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé ở trường mầm non., các cháu được hoạt động ngoài trời, hấp dẫn, bổ ích và thú vị để các bé luôn được vui học và phát triển toàn diện.
HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI NGOÀI TRỜI
       - Thông qua các hoạt động ngoài trời trẻ phát huy được tính tích cực chủ động của mình. Đồng thời trẻ có được sự thoải mái dễ chịu khi được ra ngoài hít thở không khí trong lành của thiên nhiên xung quanh trẻ. Trong những giờ hoạt động ngoài trời, dưới sự hướng dẫn của các cô, các bé của trường Mầm non Nong U  luôn có cảm giác gần gũi, như được hòa mình với thiên nhiên. Bên cạnh những trò chơi vận động như mèo đuổi chuột, bật qua vòng,… Ngoài ra trẻ được tự do chơi các trò chơi ngoài trời như chơi cầu trượt, xích đu,…ngay tại chính ngôi trường của mình trong không khí trong lành và thân yêu.
Chính vì vậy hoạt động ngoài trời là một hoạt động cần thiết không thể thiếu đối với các bé ở trường mầm non., các cháu được  hoạt động ngoài trời, hấp dẫn, bổ ích và thú vị để các bé luôn được vui học và phát triển toàn diện.
 
IMG 20220308 090537
Hình ảnh trẻ chơi mèo đuổi chuột
IMG 20230316 100145
Hình ảnh trẻ chơi các hình học
Trẻ chơi đồ chơi
Hình ảnh trẻ chơi bật qua vòng
IMG 20230316 100235
 
Hình ảnh trẻ chơi cầu trượt, chơi đồ chơi
    - Qua hoạt động ngoài trời trẻ biết được nhu cầu hoạt động, rau bắp cải được các cô giáo và các cô cấp dưỡng ở trường trồng để nấu cho chúng mình ăn hàng ngày đấy, rau bắp cải có nhiều vitamin và chất khoáng giúp cơ thể của chúng mình cao lớn và khoẻ mạnh,phát triển cân đối, vì vậy các con cũng  phải ăn rau hàng ngày và chăm sóc nhớ chưa nào. Trẻ được làm quen với môi trường cuộc sống xung quanh… trẻ được chơi đùa nghịch, cười nói, chạy nhảy… Các hoạt động này giúp trẻ phát triển về mặt thể chất, vận động giúp trẻ tiêu hao năng lượng, trẻ sẽ ăn ngủ ngon hơn, việc chạy nhảy, vui đùa, hít thở không khí trong lành, giúp đầu óc trẻ thoải mái, tiếp thu các bài học trong lớp dễ dàng hơn

Tác giả bài viết: Mùa Thị Chá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay278
  • Tháng hiện tại11,517
  • Tổng lượt truy cập690,611
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính