Trường Mầm Non Nong U tổ chức hiến chương ngày nhà giáo việt nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2023 22:19
Ngày 20/11 từ lâu được xem là ngày tôn sư trọng đạo nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm giáo dục. Vào ngày này, cả xã hội và các thế hệ học trò thể hiện sự tri ân với "những người đưa đò thầm lặng".
Trường Mầm Non Nong U tổ chức hiến chương ngày nhà giáo việt nam 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 mang theo một ý nghĩa sâu sắc là dịp để tri ân những nhà giáo, những tấm gương hoạt động giáo dục có đóng góp cho ngành Giáo dục Việt Nam.
Cùng với đó, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng là dịp để ngành Giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

Dịp 20/11 hàng năm trường mầm non Nong U có nhiều hoạt động kỷ niệm, tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo được tổ chức trang trọng, ý nghĩa, thể hiện ý nghĩa tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam. Mỗi hoạt động kỷ niệm đều là cách để cộng đồng thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với những người làm nên hành trình giáo dục của đất nước.
Ngày nhà giáo Việt Nam  ra đã đời 40 năm, sau mỗi dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, toàn ngành Giáo dục, từng thầy cô giáo đã được động viên khích lệ, về cả vật chất lẫn tinh thần để vượt qua khó khăn gian khổ, thi đua dạy tốt, rèn luyện phẩm chất trong sáng để “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Trong ngày này, mọi cấp, mọi ngành, các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, các thế hệ học sinh đều hướng về ngành giáo dục, hướng về các thầy, cô giáo với tấm lòng tôn kính và những tình cảm chân thành nhất.

Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo trong ngành giáo dục thêm tự hào về truyền thống của ngành, cố gắng nỗ lực vượt qua thử thách và khó khăn, nguyện làm tròn nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thế hệ trẻ trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn lực con người .

Tác giả bài viết: Trần Thị Duyên