Tổng vệ sinh trước khi nghỉ Tết Nguyên đán quý mão 2023.

Thứ ba - 24/01/2023 15:46
" Tổng vệ sinh trường học" là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta – Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng";
IMG 5093
IMG 5093
Để chuẩn bị cho công tác bàn giao cơ sở vật chất trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, các cô giáo và phụ huynh bản Tà Té.  Đã tiến hành lao động tổng vệ sinh khu vực trong và ngoài lớp học. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên vào các năm học và càng ngày có những dấu hiệu chuyển biến  hơn về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường.
                                                                                                    ( Hình ảnh cô giáo và các phụ huynh giặt sốp )

Trong buổi tổng vệ sinh lớp học, các cô giáo cùng với các bậc phụ huynh của các lớp đã lao động tích cực, nhiệt tình và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao như: Dọn dẹp vệ sinh lớp học, lau bàn ghế, cửa ,giặt sốp , chăn , chiếu, sắp xếp lại đồ dùng giảng dạy, học tập,dọn dẹp rác thải thu gom vật dụng không cần thiết ở sân trường và các khu vực xung quanh trường học; bỏ rác đúng nơi qui định .
 
 
                                                                                                            ( Hình ảnh cô giáo lau lớp học )
           " Tổng vệ sinh trường học"  là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực, góp phần giáo dục, nâng cao ý thức, thay đổi hành vi của các em học sinh trong việc giữ gìn vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường theo tinh thần thông điệp "Vì sức khỏe và vẻ đẹp của chúng ta – Hãy làm tốt hơn nữa vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng.


 
                                                                                                                             ( Hình ảnh các cô đang giặt sốp )
"Hãy tự bảo vệ mình cũng chính là bảo vệ ngôi nhà chung của giáo dục luôn được thân thiện, an toàn" với mong muốn sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, các em lại có thể tham gia học tập trong một môi trường thân thiện, tích cực, sạch sẽ và an toàn, đểcác cô trò nhà trường đón một mùa xuân mới - Một mùa xuân đầy niềm tin và thắng lợi.
 
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Duyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE

 

 

 

 

HỖ TRỢ KỸ THUẬT
thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay43
  • Tháng hiện tại12,615
  • Tổng lượt truy cập712,309
headerleft
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Chế độ giao diện đang hiển thị: Tự độngMáy Tính