CÔNG TÁC KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẦU NĂM NĂM HỌC 2020 – 2021

•   29/09/2020 03:54:25 PM
  •   Phản hồi: 0

Cứ mỗi đầu năm học là nhà trường lên kế hoạch khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học để đánh giá công tác dạy và học của giáo viên và học sinh.
Mỗi năm học là nhà trường tổ lên kế hoạch khảo sát chất lượng giáo viên đầu năm học và đây là tiết dạy khảo sát của giáo viên đầu năm của lớp mẫu giáo nhỡ Tà Té, đây là một tiết hoạt động âm nhạc dạy hát, hoạt động dạy hát đã được các trẻ tích cực tham gia hoạt động hứng thú và vui vẻ. Vì tiết dạy hát trẻ rất thích thú vì trẻ được vận động và thể hiện tài năng của mình qua hoạt động trẻ hát theo tổ, nhóm, cá nhân. Qua đó trẻ được thể hiện theo khả năng của mình.

IMG 20200924 191227

Trẻ tập tô chữ cái o,ô,ơ

•   24/09/2020 08:03:23 PM
  •   Phản hồi: 0

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của trẻ ,bởi trẻ được tham gia vào các hoạt động vui chơi và được trải nghiệm các trò chơi , các hoạt động trong ngày ở trường mầm non, trẻ không chỉ được tham gia vào các trò chơi mà còn được tham gia vào các học liệu như làm quen với toán, tạo hình ,chữ cái ......., Qua hoạt động cho trẻ làm quen tập tô chữ sẽ củng cố cho trẻ về chữ o,ô,ơ

Giờ hoạt động góc của bé

•   25/03/2020 03:50:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trẻ Mầm non học mà chơi – chơi mà học và hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo của con trẻ. Thông qua các hoạt động góc, các bé sẽ được hình thành và phát triển cấu trúc tâm lý của bản thân. Hoạt động này có ảnh hưởng quyết định đến sự hình thành nhân cách trẻ và vui chơi là tiền đề cho hoạt động học tập ở lứa tuổi tiếp theo.

Đồ chơi bằng giấy sinh động, đẹp mắt mẹ làm cho bé

•   25/03/2020 03:48:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Chỉ cần cắt những dải giấy dài, dán cuộn tròn và trang trí đôi chút, bạn đã có thể mang tới cho bé những người bạn đồ chơi bằng giấy hết sức dễ thương đấy!