Thứ hai - 25/04/2022 20:06
CÁC HOẠT ĐỘNG CHO HỌC SINH TRONG GIỜ RA CHƠI LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG
Trẻ em không chỉ cần được chăm sóc sức khoẻ, được học tập, mà quan trọng nhất trẻ cần phải được thoả mãn nhu cầu vui chơi, giải trí sau một giờ học. Lớp MGN Tìa Mùng đã tổ chức các hoạt động vui chơi trong giờ ra chơi cho các cháu học sinh.
IMG 20220308 094736

CÁC HOẠT ĐỘNG CHO HỌC SINH TRONG GIỜ RA CHƠI LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG

-  Trẻ em không chỉ cần được chăm sóc sức khoẻ, được học tập, mà quan trọng nhất trẻ cần phải được thoả mãn nhu cầu vui chơi, giải trí sau một giờ học. Lớp MGN Tìa Mùng đã tổ chức các hoạt động vui chơi trong giờ ra chơi cho các cháu học sinh.
   - Nhà trường đã tổ chức cho học sinh chơi các trò chơi dân gian, xem sách báo là một việc làm cần thiết và rất có ý nghĩa. Nó được kết thành từ quá trình lao động và sinh hoạt, trong đó tích tụ cả trí tuệ và niềm vui sống. Đặc biệt đối với các cháu học sinh cấp Mầm Non, vui chơi trong giờ ra chơi đã mang lại cho thế giới trẻ thơ nhiều điều thú vị và bổ ích, đồng thời thể hiện nhu cầu giải trí, vui chơi, quyền được chia sẻ niềm vui của các cháu với bạn bè, cộng đồng. Nó làm cho thế giới xung quanh các cháu đẹp hơn và rộng mở, tuổi thơ của các cháu sẽ trở thành những kỉ niệm quý báu theo suốt cuộc đời; làm giàu nguồn tình cảm và trí tuệ cho các cháu.
   - Chính vì vậy, nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho học sinh trong giờ ra chơi là rất cần thiết được lựa chọn, giới thiệu trong nhà trường tuỳ theo lứa tuổi của của học sinh. Nhà trường đã hướng dẫn và tổ chức các hoạt động tập thể nhằm giúp các cháu được làm quen và chơi những trò chơi dân gian như:  Mèo đuổi chuột, nhảy dây, bịt mắt bắt dê, nhảy vòng, chơi cầu trượt….
                Một số hình ảnh hoạt động cho học sinh trong giờ ra chơi:
IMG 20220308 090409
IMG 20220308 090745