Thứ năm - 16/02/2023 16:32
TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐIỂM TRƯỜNG DƯ O
Thực hiện Công văn số 175/SGDĐT-VP, ngày 01/02/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức phong trào trồng cây xanh trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Công đoàn trường Mầm non Nong U cũng đã phát động và tổ chức hiệu quả phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão – 2023 tại địa phương, trong khuôn viên trường học.
TRỒNG CÂY XANH TẠI ĐIỂM TRƯỜNG DƯ O

Cây xanh là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Bên cạnh tác dụng làm đẹp, cây còn mang lại những lợi ích quý báu cho sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Cây xanh đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian sống trong lành.
         Ngày 09 tháng 02 vừa qua các cô giáo tại điểm trường mầm non Dư O- Trường Mầm non Nong U cũng đã tổ chức trồng cây xanh tại điểm trường. Sau khi trồng cây các cô giáo tại điểm trường cũng đã tuyên truyền, giáo dục trẻ cùng nhau chăm sóc, bảo vệ cây để cây phát triển. Thông qua việc khám phá thiên nhiên, trẻ hiểu biết được muôn loài, nhận thức được tầm quan trọng của thiên nhiên đối với đời sống con người. Từ đó, trẻ biết chăm sóc cây để bảo vệ môi trường, biết yêu quý lao động, nuôi dưỡng tình yêu với thiên nhiên, con người.
         ‘’Hãy trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, là bảo vệ trái đất và cuộc sống của chính chúng ta, các con nhé!’’

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trồng cây

Tác giả bài viết: Vũ Tâm

Nguồn tin: Trường MN Nong U