TRƯỜNG MẦM NON NONG U CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Thứ sáu - 21/10/2022 09:04
TRƯỜNG MẦM NON NONG U
TRƯỜNG MẦM NON NONG U CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), Phụ nữ và Ban Công đoàn trường mầm non Nong U đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nữ công chức, viên chức trong nhà trường.
TRƯỜNG MẦM NON NONG U
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.
Nhân dịp ngày lễ Đồng chí Lò Thị Lan hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lã Thị Thu Hiền chủ tịch công đoàn nhà trường có những lời chúc đến các công đoàn viên trong nhà trường. Công đoàn nhà trường đã có những bó hoa tươi thắm tặng các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường.
Trên tinh thần đoàn kết, nhiệt tình nhà trường và ban chấp hành công đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhằm nâng cao sự đoàn kết cũng như sức khoẻ cho các thành viên trong nhà trường.
        Qua các hoạt động thiết thực đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại  cơ quan và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà./.
                                                                                      Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 20/10
ảnh trang Web tháng 10 22