XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA LỚP MẪU GIÁO GHÉP BẢN THANH NGÁM

Thứ ba - 30/01/2024 10:05
Trong không khí vui tươi của những ngày xuân sắp đến, không khí đón tết cổ truyền tràn ngập khắp đường làng ngõ xóm. Trên những cành đào đã lốm đốm nụ hồng chuẩn bị khoe sắc đón xuân.
XUÂN YÊU THƯƠNG CỦA LỚP MẪU GIÁO GHÉP BẢN THANH NGÁM
Cô giáo điểm bản Thanh Ngám trường mầm non Nong U đã phối hợp tốt với các bậc phụ huynh tổ chức hoạt động “gói bánh chưng đón tết cổ truyền” cho trẻ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Giáo viên  đã tuyên truyền về ý nghĩa của hoạt động: Giáo dục trẻ giữ gìn văn hoá truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Buổi hoạt động sẽ giáo dục trẻ sự đoàn kết yêu thương, phát triển tinh thần hợp tác, giao lưu, giúp đỡ bạn bè, phát triển vận động và tư duy cho trẻ. Những chia sẻ của các cô giáo đã nhận được sự đồng thuận cao của phụ huynh của lớp, không khí chuẩn bị sôi nổi. Các phụ huynh cùng giúp cô giáo rửa lá dong, vo gạo, vo đỗ vừa làm vừa trò chuyện vui vẻ. Công tác chuẩn bị cho buổi gói bánh chưng ngày tết đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các bé.
Qua hoạt động đầy ý nghĩa đã góp phần mang lại cho trẻ những hiểu biết, những trải nghiệm về tết cổ truyền của dân tộc với bao điều thú vị mang đến cho các con sự vui tươi, hứng thú, sự hòa đồng, cởi mở, tình yêu thương giúp đỡ bạn bè, những niềm mơ ước, niềm hạnh phúc tuy giản đơn mà tràn đầy sự yêu thương của cô giáo, của gia đình vô bờ bến. Để hoạt động đầy ý nghĩa này cho các con thành công có sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bậc phụ huynh của lớp, chúc các bậc phụ huynh và các con năm mới nhiều sức khỏe, đầm ấm bên gia đình.
Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động; Gói bánh chưng của và tổ chức đón tết của lớp mẫu giáo ghép bản Thanh Ngám, trường mầm non Nong U
z5118680070250 e8570a811f04d982761515dd67c4c30d
Bánh chưng vuông
z5118679101901 986f28e6f19dbce298eb714351183013