CÁC BÉ CÙNG ĐÓN TẾT TRUNG THU CỦA LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG

Thứ hai - 26/09/2022 20:38
20220908 191906
CÁC BÉ CÙNG ĐÓN TẾT TRUNG THU CỦA LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG
  Như chúng ta đã biết mỗi ngày đến trường là một ngày vui đối với trẻ, nói trẻ đến trường đến lớp là một ngày vui của trẻ bởi trẻ đến trường,lớp trẻ luôn luôn được sống là chính mình và được thoải mái vui chơi, được hòa mình vào các hoạt động của trường, lớp.
   Vâng  thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến các con lại được hòa mình vào không khí vui vẻ của ngày lẽ, cỗ mừng trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để các con  hiểu được sự chăm sóc quí mến của cô giáo đối với mình . Vì thế, tình yêu giữa cô và trò lại càng khăng khít thêm. Tết Trung thu là một lễ hội quan trọng trong văn hóa của người Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Chỉ đứng sau dịp Tết Nguyên đán, Tết Trung thu mang những ý nghĩa đặc biệt, giá trị tinh thần to lớn. Trung thu ngày nay không còn giữ được nhiều nét cổ truyền từ xa xưa nhưng vẫn có sức hấp dẫn đối với mọi thế hệ, dù là ai cũng háo hức chờ đón đến Trung thu, mong muốn được trở về nhà để đón Trung thu.
20220909 150432 Mỗi làn tết trung thu đến luôn là niềm vui của mỗi đứa trẻ, trong ngày tết này không những trẻ được vui chơi phá cỗ mà trẻ còn tham gia vào các tiết mục văn nghẹ ,và đặc biệt không thể thiếu được những món quà đặc biệt mà các cô đã chuẩn bị cho các con.
20220908 193447

Tết trung thu mang nhiều ý nghĩa hơn cái tên tết thiếu nhi của nó. Đó là ngày lễ để các con được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn, tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình. Hơn thế, đây còn là dịp mọi người quây quần nói chuyện cùng nhau, là ngày để mọi người gần gũi nhau hơn.
 Mỗi ngày trẻ đến trường trẻ không chỉ được tham gia vào các hoạt động một ngày của trẻ mà trẻ còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các lễ hội cũng như ngày tết thiếu nhi

Tác giả bài viết: Sùng Thị Nhung