TÌNH TRẠNG ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI CỦA LỚP

Thứ tư - 19/10/2022 20:12
Trường mầm non Nong U, Điện Biên Đông có 6 điểm trường. Trường hiện nay đã được Nhà nước xây dựng tương đối khang trang. So với trước đây thì đã đầy đủ về cơ sở vật chất, lưới điện và một số công trình phụ. Đường đi lại cũng không quá khó khăn như trước đây và như một số trường ở vùng sâu hơn. Nhưng do tình trạng chung của miền núi nên cũng không khá hơn là bao.
IMG20220926085553
Hiện nay vẫn còn điểm bản chưa có sân bê tông hoặc đã xuống cấp cần phải làm lại sân như điểm bản Dư O, Thanh Ngám, Tìa Mùng và đa số các lớp trong trường đều không còn có đồ dùng đồ chơi cho trẻ chơi. Cụ thể tại điểm bản Tà Té lớp nhà trẻ hầu như không có dồ dùng cho trẻ chơi vì những đồ dùng được cấp phát đều đã hư hỏng hoạc xuống cấp không thể cho trẻ chơi được nữa. Đồ chơi tự tạo ngoài trời hầu như đều xuống cấp không đảm bảo an toàn cho trẻ. Giờ trường còn thiếu nhiều các đồ chơi ngoài trời như cầu trượt, bập bênh, đu quay, nhà bóng, thảm cỏ… Đồ chơi trong lớp và sách truyện tranh cho mầm non thiếu và cũ hỏng sau nhiều năm sử dụng. Tháng vừa rồi tôi có xin được 1 thùng đồ dùng đồ chơi được gửi từ Các nhà hảo tâm từ dưới Hà Nội gửi lên cho lớp để cho trẻ chơi khắc phục phần nào trẻ đến lớp không có gì thu hút trẻ Rất mong quý nhà hảo tâm quan tâm giúp đỡ các cô cùng như giúp đỡ nhà trường khắc phục thêm những khó khăn còn vướng mắc. Trân trọng cảm ơn!