hoạt động thể dục buổi sáng của lớp MGG bản Pá Ban trường MN Nong U

Thứ năm - 19/11/2020 20:57
thể dục buổi sáng là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của trẻ. Nó giúp trẻ thoải mái, tự tin hơn trong các hoạt động học tập tiếp theo trong ngày của trẻ.
cô cùng trẻ tập thể dục buổi sáng
Hoạt động thể dục buổi sáng là hoạt động không thể thiếu trong hoạt động một ngày của trẻ. Thể dục buổi sáng là bài tập nhẹ nhàng, đơn giản, giúp trẻ sảng khoái trong một ngày học tập.
Hoạt động thể dục buổi sáng là hoạt động tập thể, đầu tiên trong ngày, vệc rèn luyện sức khỏe là rèn cho trẻ có thói quen tốt, còn tạo cho trẻ có tâm thế thoải mái, mà còn thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết. Giúp trẻ phát triển các nhóm cơ của của cơ thể trẻ.
IMG20201117084822
( Cô và trẻ tập thể dục sáng)
Thể dục buổi sáng giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp cho trẻ ăn ngon miệng hơn và ngủ sâu giấc hơn. Các bài tập thể dục buổi sáng đều được kết hợp với âm nhạc, âm nhạc giúp các trẻ muốn nhún nhảy, chuyển động cùng với nhạc, trẻ có thể tập thể dục buổi sáng cùng với gậy, vòng, hoa tua, với các động tác phù hợp với từng độ tuổi.
IMG20201116094453
Thể dục buổi sáng là hoạt động không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của trẻ. Nó giúp trẻ thoải mái, tự tin hơn trong các hoạt động học tập tiếp theo trong ngày của trẻ. Từ đó giúp cho trẻ phát triển toàn diện hơn về đức  Trí - thể - Mỹ.
IMG20201117084824

Trường Mầm non Nong U nói chung và điểm bản Pá Ban trường Mầm non Nong U nói riêng luôn duy trì thể dục buổi sáng cho trẻ, qua đó nhằm giúp cho trẻ phát triển tích cực các giác quan tuần hoàn, hô hấp, đồng thời giúp trẻ năng động và nhanh nhẹn hơn.