Trẻ chơi trò chơi dân gian "lộn cầu vồng"

Thứ tư - 23/09/2020 20:40
Mỗi buổi sáng thức dậy các con được bước trên con đường quen thuộc của vùng núi đầy gập gềnh những sỏi đá để được đến trường để gặp cô và các bạn sau mỗi buổi tan học. Đến lớp đã được cô giáo dạy cho những điều hay lẽ phải và được cô dạy cho biết cái chữ và hát múa, kể chuyện và cho các con ăn và cho các con ngủ và đặc biệt sau mỗi giờ ngủ trưa dậy là các con được cô giáo cho chơi những trò chơi dân gian để cho tinh thần thật là thoải mái sau những giấc ngủ trưa.
20200922 142028
20200922 142031