VUI NGÀY LỄ TOÀN DÂN ĐƯA TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ sáu - 09/09/2022 10:07
Trải qua những tháng hè với mùa hoa phượng nở cùng với tiếng ve kêu râm gian chúng ta đã bước vào mùa thu, mùa của ngày tựu trường,
“ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2022 – 2023 . Được sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự nhất trí của các ban ngành đoàn thể, Ngày 5/9/2022 Tập thể hai đơn vị trường: Trường mầm non Nong U- Trường PTDTBT Tiểu học Nong U đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2022-2023.
Trẻ háo hức trong ngày lễ khai giảng năm học mới
“ Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.
ảnh 1
ảnh1ảnh 2
Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, “ đến hẹn lại lên” tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hòa của quý thầy cô đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.
Tiếng trống trường đã điểm, thôi thúc bao tâm  hồn, ước mơ khơi nguồn tri thức, xích gần tới cánh cửa tương lai. Chúc các em có một năm học mới gặt hái nhiều thành công. Chúc các thầy giáo, cô giáo của chúng ta sức khỏe, đem hết sức mình để vun đắp những mầm non tương lai của đất nước. Đại diện cho Ban giám hiệu 3 trường Cô Nguyễn Thị Nhạn lên đánh trống khai giảng năm học mới năm học 2022- 2023
ảnh 3ảnh4

Hòa trong không khí vui tươi ngày khai giảng tập thể các thầy cô giáo cùng các em học sinh hai đơn vị trường đã góp mặt trong những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
anh5anh5 1
Đại biểu các cấp lãnh đạo tặng hoa và quà với ý ngĩa chúc mừng và động viên toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên hai đơn vị trường.
anh6ảnh6
Để điểm lại những kỷ niệm đẹp cho ngày tựu trường các đại biểu cùng toàn thể ban giám hiệu hai đơn vị , tập thể các cán bộ giáo viên- nhân viên hai đơn vị đã cùng nhau chụp ảnh lưu niệm để nhớ đến ngày tựu trường đáng nhớ
anh7ảnh7