Thứ ba - 20/12/2022 21:40
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG- TRƯỜNG MẦM NON NONG U- ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Nong U đã tiến hành tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023”.
Tiết dạy âm nhạc
                                                      HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG- TRƯỜNG MẦM NON NONG U- ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Nong U đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023”.
        Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, chương trình giáo dục mới, phát huy được tính tích cực của trẻ, giúp trẻ chủ động sáng tạo tham gia vào các hoạt động. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.
       Hội thi này có sự tham gia của 16 đồng chí giáo viên của 4 tổ chuyên môn trong trường.
       Hội thi gồm có 2 phần:
Phần 1: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác của cá nhân tại lớp mình giảng dạy, nơi giáo viên đang làm việc. Thời lượng trình bày biện pháp không quá 30 phút, bao gồm cả thời gian Ban Giám khảo trao đổi. Biện pháp được Hiêu trưởng xác nhận và hiệu quả là lần đầu được dùng để đăng ký thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
       Phần 2: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi. Giáo viên được thông báo và có thời gian chuẩn bị cho tiết dạy trong thời gian không quá 02 ngày trước thời điểm thi.
       Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.
      Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, chuẩn bị đồ dùng, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm dạy học phát huy phẩn chất và năng lực của học sinh. Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy. Phần lớn mọi cán bộ giáo viên đều hưởng ứng nhiệt tình vào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, chương trình giáo dục mầm non mới, phát huy được tính tích cực của trẻ, giúp trẻ chủ động sáng tạo trong các hoạt động. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, đạt hiệu quả cao.
     Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022- 2023 của trường Mầm non Nong U đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Qua hội thi này các  cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục mầm non.
                                                                                                                       Một số hình ảnh của hội thi:

Nguồn tin: Trường MN Nong U