CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19 TRONG TRƯỜNG MẦM NON TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TÀ TÉ

Thứ tư - 09/03/2022 12:48
CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19
TRONG TRƯỜNG MẦM NON
TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TÀ TÉ

Những ngày qua, thông tin về các ca nhiễm Covid-19 không ngừng gia tăng với diễn biến phức tạp. Điểm trường Tà Té đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho trẻ khi đến trường. Ban chỉ đạo của nhà trường đã kịp thời triển khai các hoạt động, đồng thời nắm bắt tình hình diễn biến của dịch bệnh. Đồng thời, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp trong công tác phòng chống dịch, nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho từng điểm trường.
Hình ảnh phụ huynh đang lau rửa đồ dùng đồ chơi
CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19 TRONG TRƯỜNG MẦM NON
TẠI ĐIỂM TRƯỜNG TÀ TÉ
z3244323073425 ebf1f8cbd633a804fd695e9c48a1b4f6
       Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid -19 được hiệu quả các giáo viên tại điểm trường Tà Té chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo vệ sinh trường lớp học. Từ đó, góp phần hạn chế các nguy cơ gây lây lan, ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập.
z3244324102971 0062301e50f78b08e733cdef74a97c4b
    Cùng chung tay trong công tác vệ sinh trường lớp, các giáo viên và phụ huynh đã phối hợp với nhau thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học vào chiều thứ sáu hàng tuần và vệ sinh hàng ngày theo Quy chế và khuyến cáo của Bộ y tế, công văn chỉ đạo của cấp trên. Vệ sinh giặt thảm xốp và các đồ dùng đồ chơi trong lớp sạch sẽ. Tổ chức lau chùi khử khuẩn trường học, lớp học, đồ dùng đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, tranh ảnh, giá kệ, cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính. Điển hình là đẩy mạnh các phong trào thi đua bảo vệ môi trường. Việc vệ sinh môi trường lớp học cũng là cách để phòng chống dịch Covid-19.
z3244324563804 21096cd72b81fdb55355c8303883ade3
Những việc làm “tuy nhỏ” nhưng “lợi ích to” và rất hiệu quả trong công tác phòng chống dịch Covid - 19.

Tác giả bài viết: Lò Thị Khuyên

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U