CÔNG TÁC CẢI TẠO KHUÂN VIÊN TẠI ĐIỂM TRUNG TÂM

Thứ bảy - 26/02/2022 22:00
Sau đợt nghỉ tết nguyên đán lên, các cô giáo tại điểm trung lại bắt tay ngay vào cải tạo lại khuân viên cây cảnh và vườn rau sạch để tự phục cho công tác nuôi ăn bán trú tại trường cho các cháu.
Ảnh các cô cải tạo vườn rau, cây cảnh
CÔNG TÁC CẢI TẠO KHUÂN VIÊN TẠI ĐIỂM TRUNG TÂM
IMG 20220208 090952
      Sau nghỉ tết các cháu đã bắt đầu quay lại với chế độ sinh hoạt hàng ngày ở trường, thì cũng là lúc các cô giáo của trường mầm non Nong U nói chung và các cô tại điểm trung tâm nói riêng, ra vườn chăm sóc những luống rau, những luống cà phục vụ cho công tác bán trú, cải tạo và chăm sóc cây cảnh tạo khuân viên trường xanh, sạch đẹp thu hút các con ra lớp đạt tỷ lệ chuyên cần sau đợt nghỉ lễ dài ngày.
IMG 20220217 173702
      Nhờ sự chăm chỉ cố gắng của các cô mà tất cả các luống rau vẫn còn tươi xanh trong dịp tết nguyên đán. Ban giám hiệu nhà trường đã phân công giáo viên trực tết phối kết hợp chăm sóc vườn rau và góc thiên nhiên các lớp. Nhờ vậy, mà vườn rau và góc thiên nhiên các lớp vẫn ra hoa và xanh tốt.
IMG 20220217 175103
      Hy vọng, trong mấy tháng còn lại của học kỳ 2, các cháu sẽ thường xuyên được ăn rau sạch của nhà trường cũng như trường sẽ tạo nên khuân viên trường, lớp thêm phong phú và đa dạng để thu hút trẻ yêu thích tới trường.
IMG 20220217 172944

Tác giả bài viết: Lường Thị Ngọc