PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG, LÀM ĐỒ DÙNG, CHƠI CỦA LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG

Thứ năm - 23/03/2023 10:43
Như chúng ta đã biết để thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ luôn cần có sự phối hợp giữa nhà trường, giáo viên, phụ huynh. Không chỉ cần phối hợp trong nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ mà giáo viên và phụ huynh, phối hợp trong lao động tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học.
PHỐI KẾT HỢP PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG TẠO CẢNH QUAN
MÔI TRƯỜNG, LÀM ĐỒ DÙNG, CHƠI  CỦA LỚP MẪU GIÁO NHỠ TÌA MÙNG
    Như chúng ta đã biết để thực hiện tốt nhiệm vụ nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ luôn cần có sự phối hợp giữa nhà trường, giáo viên, phụ huynh. Không chỉ cần phối hợp trong nuôi duõng, chăm sóc giáo dục trẻ mà giáo viên và phụ huynh còn phối hợp trong lao động tạo cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp học.
20230317 095317
        Vừa qua giáo viên và các bậc phụ huynh của lớp mẫu giáo nhỡ Tìa Mùng đã cùng nhau lao động như phát cỏ dại, cũng như tạo cảnh quan môi trường, làm đồ dùng đồ chơi….để phục các con trong quá trình chơi cũng trẻ, trẻ sẽ thấy thích thú hơn khi được chơi những đồ dùng đồ chơi do chính cha mẹ mình tạo ra ,không những trẻ vui thoải mái mà phụ huynh cũng yên tâm cho trẻ chơi và cũng hiểu được khi ở lớp, ở trường con mình chơi những gì.
   Sau buổi phối hợp giữa phụ huynh và giáo viên thì cỏ dại đã được dọn sạch sẽ, những đồ dùng đồ chơi cũng đã được phụ huynh hoàn thành, phụ huynh cũng đã giúp  cô tạo cảnh quan môi trường.
20230317 095435
Đây là hình ảnh phụ huynh làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ

Tác giả bài viết: Sùng Thị Nhung