CÔNG TÁC TRỒNG CÂY THEO PHONG TRÀO “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” CỦA TỔ MẪU GIÁO TÀ TÉ TRƯỜNG MẦM NON NONG U

Thứ sáu - 18/02/2022 09:18
Thực hiện lời dạy thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày 28/11/1959 về “Tết Trồng cây”, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Người “Mùa Xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”.
Sáng ngày 15/02, Công đoàn Trường Mầm non Nong U tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và thực hiện Chương trình trồng cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 theo Lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.
        Thực hiện theo lời phát động của chủ tịch công đoàn trường Mầm Non Nong U Tổ mẫu giáo Tà Té tổ chức trồng cây đợt 2 từ ngày 15/2 đến ngày 19/2/2022. Tổ đã thực hiện trồng được 4 cây hoa ban theo chỉ tiêu của công đoàn trường đã giao.
        Trên đây là một số hình ảnh trồng cây của cụm mẫu giáo Tà Té.

Hình ảnh cuốc đất chuẩn bị trồng cây

Hình ảnh các cô đang trồng cây
Hình ảnh các cô đang trồng cây
Hình ảnh các cô đang tưới cây sau khi trồng
Hình ảnh cây sau khi trồng

Đây là hoạt động ý nghĩa, thông qua hoạt động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" góp phần giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn về tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường sinh thái thân thiện, bền vững đối với đời sống con người; nâng cao tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, công tác bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu, nâng cao sức khỏe, tinh thần lao động, làm việc sáng tạo, hăng say trong cơ quan, đơn vị ngay từ những ngày đầu năm mới góp phần xây dựng trường mầm non Nong U ngày càng "Sáng- Xanh - Sạch - Đẹp", chung tay xây dưng xã Nong U ngày càng giàu mạnh và phát triển./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thơm

Nguồn tin: Bản tin trường MN Nong U