HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ TRẢI NGHIÊM TƯỚI NƯỚC CHẬU HOA , CÂY CẢNH

Thứ sáu - 30/12/2022 12:10
Cuộc sống hiện đại ngày nay hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn và thường nhờ “công nghệ” làm bạn với con. Hãy thay đổi cách thức giáo dục cho các cháu. Cho các cháu vào trường vào lớp để trải nghiệm các hoạt động ở trường lớp cụ thể như: Cho trẻ trải nghiệm chăm sóc chậu hoa cây cảnh... là những điều đứa trẻ nào cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời và qua các trò chơi có tính đồng đội.
Cuộc sống hiện đại ngày nay hầu hết các bậc phụ huynh đều bận rộn và thường nhờ “công nghệ” làm bạn với con. Hãy thay đổi cách thức giáo dục cho các cháu.  Cho các cháu vào trường vào lớp để trải nghiệm các hoạt động ở trường lớp cụ thể như: Cho trẻ trải nghiệm chăm sóc chậu hoa cây cảnh... là những điều đứa trẻ nào cũng nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời và qua các trò chơi có tính đồng đội
ecb9a976cc01e16559f74933c574ceef
Trẻ đang tưới nước cho chậu hoa, cây cảnh
Cách trẻ phối hợp thành đội sẽ quyết định sự thành công của cuộc chơi. Nếu trẻ không đoàn kết chúng sẽ không thể thành công. Cảm giác ngọt ngào của chiến thắng hay một chút tiếc nuối khi bị thua cuộc là những bài học đầy giá trị trẻ cần được trải nghiệm, cần được học từ việc chơi theo nhóm.
IMG 1672367508414 1672375668090

Trẻ em xứng đáng để có những cơ hội trải nghiệm vui chơi, khám phá với thiên nhiên để cảm nhận những vẻ đẹp thuần khiết nhất như tưới nước cho chậu hoa, cây cảnh đi bộ, tập thể dục chơi các đồ chơi ngoài trời… tất cả đều sẽ để lại những kí ức tốt đẹp về tuổi thơ của chúng sau này.Cho trẻ chứng kiến cuộc sống vất vả của những người nông dân và trực tiếp làm những việc như tưới nước cho chậu cây cảnh, nhổ cỏ... cũng là những trải nghiệm thú vị.Thỏa thích nhìn lên bầu trời và cảm nhận những gì mà mình thấy và thả vào đó những tâm hồn bay bổng của mình bay cao vào một ngày đẹp trời cũng là trò chơi đầy hào hứng và trải nghiệm đáng nhớ với trẻ.
IMG 1672367508373 1672375668031

Chăm sóc chậu hoa cây cảnh trẻ rất thích thú và rất thích chơi với những người bạn nhỏ này. Vậy hãy để trẻ trải nghiệm chơi và chăm sóc chậu hoa cây cảnh nhiều nhất có thể.

Tác giả bài viết: Lò Thị Khuyên 93