Công tác làm đồ dùng đồ chưi tự tạo của các cô lớp mẫu giáo lớn Tà Té

Thứ năm - 11/06/2020 10:46
- Các cô lớp mẫu giáo lớn bản Tà Té tích cực làm đồ dùng đồ chơi tự tạo ở góc địa phương để phục vụ cho nhu cầu học và chơi của trẻ.
Một số đồ chơi tự tạo của góc địa phương bản tà té
– Đồ dùngđồ chơi có tác dụng luyện các giác quan giúp trẻ nhận, biết các đồ vật, đồ dùng, đồ chơi mầm non, cho trẻ tìm hiểu về một số đồ dùng ở địa phương… sử dụng trong hoạt động vui chơi.
20200603 084019
– Đồ dùng đồ chơi có màu sắc đẹp, hình dáng cấu tạo cân đối trẻ sử dụng dễ dàng. Với những vật liệu đơn giản, những đồ dùng tưởng chừng rất đỗi bình thường xung quanh nhưng bằng sự sáng tạo của các cô giáo có thể tạo ra những đồ chơi sinh động giúp cho hoạt động học và chơi của trẻ thêm phần hấp dẫn. Trẻ được tiếp xúc tích cực  trong các hoạt động,  Trong quá trình giảng dạy mang lại hiệu quả cao trong quá trình tổ chức các hoạt động.
Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đồng thời còn là cơ hội để các cô giáo chia sẻ kinh nghiệm về cách làm đồ dùng đồ chơi tự tạo dùng trong dạy học bằng những nguyên vật liệu sẵn có, góp phần bảo vệ môi trường, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ mầm non.

Tác giả bài viết: Lò Thị Liên

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U