CON ĐƯỜNG TỚI TRƯỜNG CỦA CÁC CÔ GIÁO VÙNG CAO TRƯỜNG MẦM NON NONG U TẠI ĐIỂM BẢN TÀ TÉ

Thứ hai - 28/09/2020 16:02
Để đến điểm trường dạy học của mình các cô giáo trường mầm non nong u dạy ở điểm bản Tà Té phải làm quen với việc vượt qua những cung đường hẹp và khúc khuỷu. trời mưa đường lày lội, trơn trượt, và việc không giữ được thăng bằng, ngã lộn lấm lem bùn đất là chuyện quen thuộc với các cô.
Xe máy hỏng, dính bùn phải sửa và lau rửa suốt. Nhiều người cũng hỏi vì sao em là nữ giới mà đi được như vậy. Lúc đầu, em không đi được nhưng phải luyện tập mãi, rồi thành quen”.
ảnh 1

Đây là những con đường từ trường chính đến điểm trường bản Tà Té mà các cô giáo mầm non Nong U vẫn thường đi hằng ngày.

ảnh3
Co giao 6 YDHN