Công tác ăn trưa cho trẻ lớp nhà trẻ số 1 bản Tà Té

Thứ ba - 23/04/2024 21:01
Công tác hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mầm non đã được thực hiện duy trì qua các năm, và mỗi năm mức hỗ trợ ăn trưa cho trẻ có tăng dần đáp ứng phần nào khẩu phần ăn cho trẻ ở các điểm trường vùng cao
Công tác ăn trưa cho trẻ lớp nhà trẻ số 1 bản Tà Té
Điểm bản Tà Té trường Mầm non Nong U là một điểm bản dân tộc Hmông với số lượng học sinh đông nhất trường, năm học 2023-2024 tôi được phân công giảng dạy tại lớp nhà trẻ số 1 với tổng số học sinh ăn trưa là 17 trẻ. Vì là điểm bản nhiều học sinh nên lớp nhà trẻ chia ra làm 2 lớp. Do vậy để đảm bảo được công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo nhiệm vụ nhà trường phân công tôi đã đảm bảo thời gian truyền tải kiến thức tới trẻ vì đén giờ ăn cô nhân viên nấu an đã nấu xong rồi, nhìn học sinh hào hứng ăn trưa mà các cô giáo hoàn thành được tốt công việc được giao.

Tác giả bài viết: Lường Thị Thắm