Các cô tham gia lao động tại điểm trường trung tâm

Thứ hai - 11/12/2023 09:07
Để cải thiện cơ sở vật chất của nhà trường, vào thời gian cuối giờ chiều các cô đã cùng nhau tham gia lao động tại điểm trường trung tâm.
a1

Ngoài giờ lên lớp và chăm sóc giáo dục trẻ, vào thời gian buổi chiều các cô tranh thủ thời gian taaph trung về điểm trường trung tâm để tham gia lao động như: Đảo vữa đổ bê tông láng nền nhà bếp, nhà để củi..., chăm sóc vườn rau, rườn hoa..
a2
Công việc tuy vất vả nhưng các cô tham gia rất nhiệt tình. Hoàn thành tốt công việc được giao.
a3

Tác giả bài viết: Lò Thị Lan