DỌN DẸP VỆ SINH LỚP HỌC SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA LỚP MẪU GIÁO LỚN BẢN TÀ TÉ

Thứ tư - 24/02/2021 15:37
Sau một thời gian dài nghỉ tết và nghỉ dịch bệnh covid-19, theo phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc triển khai hoạt động vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp ăn, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và cô giáo.
Sau một thời gian dài nghỉ tết và nghỉ dịch bệnh covid-19, theo phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc triển khai hoạt động vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, khu vực bếp ăn, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho học sinh, phụ huynh và cô giáo.
Đồng thời, nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi giáo viên trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh học đường. Nhà trường sẽ luôn duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để chờ đón các bé học sinh quay trở lại trường học.
Sáng ngày 21/02/2021 các cô giáo lớp mẫu giáo lớn tà té đã lên trường để don dẹp vệ sinh lớp học để chuẩn bị cho các con đến trường sau kì nghỉ tết nguyên đán . Đầu tiên các cô lau dọn cửa chính cô chuẩn bị khăn lau để lau cho sạch sẽ, cô lau lần lượt từng cánh cửa một… Khi lau của chính song cô lau cửa phụ  và lau sạch sẽ sao cho hết bụi bẩn.
e0599edd77f984a7dde8
Cô dọn dẹp các góc và rửa đồ dùng đồ chơi,  sắp xếp đồ dùng các góc sao cho hợp lí và gọn gàng, phải phù hợp tầm với với của trẻ.
00ca4869a14d52130b5c
Cuối cùng là cô gỡ những tấm sốp ở trên nền nhà ra quét dọn lớp và lau sàn nhà cho sạch sẽ để phòng chống dịch bệnh covid- 19. Các con khi đến lớp mỗi một bạn là phải đeo khẩu trang để phòng tránh dịch bệnh.

Tác giả bài viết: NguyênThị Dung

Nguồn tin: Trường Mầm non Nong U