Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của trẻ sau nghỉ tết nguyên đán

Thứ ba - 23/02/2021 03:25
Công tác vệ sinh đồ dùng, đồ chơi của trẻ thường xuyên là việc rất cần thiết, giúp trẻ được học và chơi ở môi trường an toàn, sạch sẽ, phòng và tránh được một số dịch bệnh.
Vệ sinh đồ dùng học tập của trẻ
Vệ sinh đồ dùng cá nhân và đồ chơi của trẻ là một việc làm thường xuyên của các cô giáo mầm non, Hàng tuần cứ chiều thứ 6 các cô giáo lại tranh thủ làm công tác vệ sinh đồ dùng đồ chơi của trẻ thật sạch sẽ.
( Các cô giáo làm vệ sinh đồ dùng học tập của trẻ)
Trong đợt nghỉ tết nguyên đán năm 2021 của ngành giáo dục được nghỉ tết 9 ngày, nhưng do ảnh hưởng của dịch covid - 19 nên cô và trò được nghỉ 14 ngày, vì vậy một số đồ dùng và đồ chơi của trẻ đã bị bụi bám bẩn. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà vẫn đảm bảo công tác duy trì và huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp đảm bảo, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên các điểm bản làm tốt công tác vệ sinh đồ dùng cá nhân và vệ sinh đồ chơi của trẻ  sạch sẽ trước khi trẻ đi học trở lại sau đợt nghỉ tết nguyên đán và sau đợt nghỉ dịch covid.
(Các cô giáo làm vệ sinh đồ chơi cho trẻ)
Để đảm bảo tốt công tác vệ sinh đồ dùng cho trẻ các cô giáo điểm bản Pá Ban đã làm tốt công tác vệ sinh đồ dùng học tập, đồ dùng cá nhân và đồ chơi cho trẻ trước khi đón trẻ đi học trở lại.