CÔNG TÁC PHỐI KẾT HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ NONG U KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO TRẺ TẠI ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON DƯ O

Chủ nhật - 20/11/2022 14:32
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022- 2023, ngày 17 tháng 11 năm 2022 trường Mầm non Nong U đã phối kết hợp với trạm y tế xã Nong U đến điểm trường Mầm non Dư O để khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.
khám sk 01
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho trẻ là nhiệm vụ luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lần lượt từng trẻ được thăm khám, cân đo tổng thể và đánh giá về thể lực, phát hiện sớm các bệnh về tai, mũi, họng, răng miệng...
Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức của phụ huynh về phòng chống một số bệnh thường gặp ở trẻ lứa tuổi mầm non. Hoạt động này đem lại sự tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khoẻ trẻ

Khám sức khoẻ 1
Khám sk 2