CÔNG TÁC ÔN LUYỆN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM LỚP MGG 4, 5 TUỔI DƯ O

Thứ năm - 12/05/2022 20:34
CÔNG TÁC ÔN LUYỆN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM LỚP MGG 4, 5 TUỔI DƯ O
Chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ là một nhiệm vụ quan trọng trong trường mầm non. Mục tiêu chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non là giúp trẻ em phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào học lớp một.
ảnh 4
CÔNG TÁC ÔN LUYỆN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỐI NĂM
LỚP MGG 4, 5 TUỔI DƯ O
Chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non tốt có tác dụng rất lớn đến chất lượng giáo dục ở bậc học tiếp theo. Ngay từ đầu năm tôi luôn theo dõi sự phát triển nhận thức của trẻ trên các lĩnh vực phát triển như: Phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, thẩm mỹ và phát triển thể chất cho trẻ. Tháng 5 là tháng cuối của năm học, là tháng tập trung cao cho việc nâng cao chất lượng dạy và học của cả cô và trẻ. Vì vậy, để đánh giá kết quả của trẻ đúng thực chất, khách quan, công bằng, tôn trọng sản phẩm của trẻ, tôi muốn có kết quả thật thì phải biết thực hiện tốt các phương pháp dạy học tích cực, biết tạo mọi cơ hội để ôn luyện thêm kiến thức cho trẻ vào các thời điểm trong ngày. Bởi trẻ mầm non dễ nhớ, dễ quên nên hoạt động vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ. Việc nâng cao chất lượng giáo dục trẻ tốt góp một phần vào việc thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không”. Đưa chất lượng giáo dục trẻ ngang tầm với yêu cầu giáo dục trong thời kỳ đổi mới.
Một số hình ảnh ôn luyện của trẻ:

ảnh 1
ảnh 2ảnh 3