Chủ nhật - 12/11/2023 15:11
Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại Trường Mầm Non Nong U
Trường Mầm non Nong U, thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, Ban giám hiệu đã phổ biến, động viên giáo viên tham gia góp ý, chỉnh sửa phù hợp tình hình thực tế của không gian.
Các cô giáo đang tạo dựng cảnh quan môi trường tại trung tâm
Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm tại Trường Mầm Non Nong U
       Để tạo môi trường bên ngoài lớp học của nhà trường, thời gian qua, các cô giáo còn tranh thủ những ngày nghỉ, lúc rảnh rỗi cải tạo, thiết kế vườn rau của bé, khu vận động, thư viện thân thiện, vườn cổ tích, khu chơi với nước - cát, khu bố trí các trò chơi dân gian được sắp xếp lần lượt nối nhau, tạo nên mô hình giáo dục toàn diện.
z4873129800150 afaf5f8228646c05e7c19d9ae1f58270
Riêng các khu vực vui chơi, học tập ngoài trời của trẻ có cơ bản các loại đồ chơi: xích đu, nhà banh, cầu trượt thường, cầu trượt đa năng, đu quay, bậc thang thể dục các loại... Nhà trường còn vận động phụ huynh đóng góp các nguồn nguyên vật liệu phế thải như lốp xe, lon bia, vỏ chai... nhằm tái tạo, thiết kế, trang trí đồ chơi có hình dáng ngộ nghĩnh, kích thích trí sáng tạo phù hợp độ tuổi mầm non.
g3

Tác giả bài viết: Lò Thị Liên