Buổi chăm sóc hoa của trẻ lớp mẫu giáo lớn tìa mùng

Chủ nhật - 11/04/2021 20:00
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của trẻ khi được tham gia vào các hoạt động trong ngày của trẻ. Trẻ tự tay và được tham gia vào tự làm các đồ dùng, đồ chơi phục vụ hoạt động của chính bản thân mình cũng như khi được tham gia trồng hoa cây cảnh, từ đây hình thành thói quen,kĩ năng cũng như nhân cách của trẻ.
Như chúng ta đã biết từ xa xưa đến nay, cuộc sống của chúng ta luôn gắn bó và không thể tách rời khỏi thiên nhiên. Cây xanh là một phần quan trọng của thiên nhiên vậy nên không có gì bất ngờ khi cây xanh có vai trò vô cùng to lớn trong cuộc sống của chúng ta.
IMG20210407145553
Hôm nay các con  đã cùng cô  chăm sóc bồn hoa cây cảnh , đã giúp cô  việc như nhặt rác, nhổ cỏ, tưới nước, bón phân…... các con được  tham gia với tinh thần thoải mái và vui vẻ.
IMG20210407145553
                                                                            Trên đây là một số hình ảnh trẻ chăm sóc hoa
Từ những việc nhỏ nhất sẽ hình thành cho trẻ những thói quen trong cuộc sống, trẻ sẽ có ý thức bảo vệ môi trường cũng như cây cảnh,bồn hoa
     Trẻ Tham gia trồng và chăm sóc cây xanh để biết có ý thức bảo vệ, chăm sóc môi trường học đường, có kĩ năng ươm, trồng và chăm sóc cây trong quá trình sinh trưởng phát triển của cây. Biết yêu quý, trân trọng thành quả đã xây dựng được, có thái độ thân thiện với môi trường. Vườn cây không chỉ thể hiện được quyết tâm thi đua của các lớp mà qua đó còn khẳng định sự hiểu biết và tình yêu thiên nhiên đất nước của các con sau này
IMG20210407145447

Chỉ sau một thời gian, các em đã khiến cho quang cảnh môi trường trở nên rực rỡ hơn, tươi mới hơn. Đây chính là thành quả của các em khi được tự tay làm đẹp cho ngôi trường mến yêu của mình.Với khuôn viên xanh, sạch, đẹp đã giúp các em học sinh cảm thấy hứng thú hơn trong học tập,để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.
                           Sau đây là một số hình ảnh chăm sóc bồn hoa, cây cảnh của các con học sinh lớp mẫu giáo lớn tìa Mùng
IMG20210407145513

Tác giả bài viết: Sùng Thị Nhung