công tác lao động vệ sinh trường lớp

Thứ sáu - 26/03/2021 09:16
ngoài giờ tổ chức các hoạt động ở lớp các cô giáo còn tổ chức lao động vệ sinh trường lớp
lao nđộng
"Có một nghề bụi phấn bám vào tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời những đoá hoa thơm"
        Đó là nghề giáo viên cao quý, một nghề đưa những chuyến đò qua sông để đưa những chuyến đò đó đến nơi vinh quang. Người giáo viên mầm non vùng cao không ngại gian khổ để đến bên các em học sinh thân mến mà còn luôn cố gắng làm thế nào để các em học sinh có được một môi trường học hành tốt hơn cho các em học sinh. Người giáo viên mầm non cô làm bao nhiêu nghề nào làm ca sĩ, làm hoạ sĩ, làm bác sĩ... Để hưởng ứng phong trào trường học xanh - sạch - đẹp, Ngoài giờ tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ ở lớp các cô còn tổ chức lao động trồng cây, hoa, nhổ và phát cỏ quay trường.
ld
Các cô còn làm thợ xây và những thợ xây không chuyên nghiệp nhưng lại tận tâm làm hết mình để sửa, láng nền thêm vào những chỗ đã bị hư để có một sân chơi đảm bảo an toàn cho trẻ khi học và chơi các cô chở cát, đá, xi măng từ xa vào để làm được dù có khó khăn vất vả.
lao nđộng

Đúng là chỉ có những cô giáo vùng cao mới có thể hiểu và đồng cảm. Chúng tôi cố gắng làm tất cả bởi có những học trò chăm học, yêu cô, mến bạn.