NHỮNG HOẠT ĐỘNG SAU GIỜ LÊN LỚP CỦA CÁC CÔ

Thứ tư - 21/04/2021 20:56
Mỗi thầy cô giáo đến lớp là một ngày vui. Các cô đã cùng nhau lên ý tưởng và cùng nhau cải tạo lại môi trường vườn hoa, để có thể mang đến cho các con nhiều hiểu biết hơn về các loài hoa cũng như cho các con cảm nhận được sự mới mẻ của môi trường quanh trường.
Cùng các cô thể hiện sự khéo léo.
Mỗi thầy cô giáo đến lớp là một ngày vui. Cùng với việc hàng ngày song hành với các con mỗi khi đến trường- lớp thì việc thực hiện cải tạo một môi trường khi ở trường vào những khung ngoài giờ hành chính là rất quan trọng.
ld1ld2

Ngoài việc lao động để cải tạo vườn rau, vườn hoa xung quanh trường thì các cô còn thể hiện sự khéo léo của đôi bàn tay, những con mắt thẩm mĩ khi vẽ lên những bức tranh rất đẹp, hài hòa trên những mảng tường trắng.
lđ3ld5

Để cho trường học thêm sinh động, thu hút trẻ đến trường thì việc tạo lên một mô hình với những hình thù quen thuộc với trẻ là rất quan trọng, do đó các cô đã dần tạo nên những con vật, ngôi nhà, đồ vật quen thuộc bằng những hòn đá to, nhỏ khác nhau, bên cạnh đó là những bản màu sắc rất phong phú để tô lên những con vật, để tạo nên phần sinh động và bắt mắt hơn trong mỗi tác phẩm.
lđ4

Tác giả bài viết: Hà Thị Phượng