Thứ hai - 23/01/2023 20:15
Đoàn thanh niên Giáo viên bản Dư O dọn dẹp vệ sinh môi trường
Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, Đoàn thanh niên của các giáo viên trong xã đã chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh, phát quang, quyét dọn, dọn dẹp đường môi trường ngoài lớp học, đoàn thanh niên giáo viên luôn tuyên truyền các đoàn thanh niên trong bản dọn dẹp đường xung quang bản làng, Đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường, tập kết rác thải đúng nơi quy định. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.

g 1
Để tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân xây dựng nếp sống văn minh, có trách nhiệm với môi trường. Trong thời gian tới xã Nong U lên thông thôn mới Đoàn xã sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động đoàn viên các Chi đoàn tích cực tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh ven đường gắn với xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã, góp phần tạo cảnh quan môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp.

g