HOẠT ĐỘNG THAM GIA TẬP LUYỆN THỂ DỤC, THỂ THAO

Thứ ba - 03/01/2023 15:56
Lời dạy của Bác cần thường xuyên tập thể dục cho thân thể cường tráng, khỏe mạnh “Tinh thần đầy đủ để giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới” mãi là định hướng cho chúng ta. Những lời dạy của Bác về thể dục thể thao là linh hồn, là ngọn đuốc sáng soi dọi, chỉ lối dẫn đường cho nhiệm vụ thể dục thể thao cách mạng hôm nay và mãi về sau. Việc tập luyện thể dục, thể thao của Bác là tấm gương mẫu mực nhất cho chúng ta hôm nay và các thế hệ con cháu noi theo.

IMG 20230103 152533

Thấm nhuần lời dạy đó của Bác. Công đoàn và nhà trường  khuyến khích, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm.

IMG 20230103 152612

Để phong trào TDTT ngày càng  phát triển, nhà trường tận dụng sân trường làm sân bóng chuyền. Với khuôn viên xanh sạch đẹp, không khí trong lành đã thu hút nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc.

IMG 20230103 152702

Hưởng ứng các hoạt động trong tháng, các phong trào thi đua. Công đoàn  đã phối hợp với nhà trường  tổ chức  giao lưu đánh  bóng chuyền giữa tổ chuyên môn mẫu giáo và tổ chuyên môn nhà trẻ, buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết.

Tác giả bài viết: Lò Thị Lan